Khóa mỹ thuật dạy làm đồ handmade

Khóa mỹ thuật dạy làm đồ handmade cho bé là khóa học tập cho bé tính kiên trì, tỉ mỉ, khéo léo nhưng cũng không kém phần sáng tạo.

Với những sản phẩm mẫu, cô giáo sẽ hướng dẫn các bé cách thực hiện làm những vật dụng và đồ chơi đơn giản, như bưu thiếp, thuyền giấy, lọ cắm hoa, chuông gió... Nhưng cách trang trí và phối hợp màu sắc sẽ hoàn toàn sẽ do khả năng sáng tạo của mỗi bé.

Untitled-2

Độc đáo, không đụng hàng, lạ mắt, thể hiện được tâm huyết, tình cảm của người làm ra sản phẩm và thể hiện cá tính, cái tôi khác biệt của người sở hữu món đồ, đó là những lý do khiến các bé thực sự thích thú khi thể hiện và phụ huynh qua đó cũng thấy được những khả năng của con mình mà qua những hoạt động thường ngày không thể phát hiện.

Với giáo trình của Châu Âu với những mô hình làm đồ handmade vô cùng độc đáo, phong phú. Mỗi buổi học thực sự sẽ là những buổi tạo cho các em niềm vui thích, học mà chơi, chơi mà học. Điều các em học được không chỉ là sản phẩm sáng tạo được trong buổi học mà là sự khéo léo tận dụng những thứ rất đơn giản để sáng tạo thành những thứ các em dùng thường ngày trong cuộc sống hay tặng thầy cô bố mẹ, bạn bè. Hẳn mọi người sẽ rất ngạc nhiên và cảm động khi nhận được những sản phẩm do chính tay các em nhỏ tạo nên.

2

Untitled-1

+ Thời gian: 12 buổi, mỗi lớp không quá 15 học sinh

                        thời gian học 90 phút một buôi

+ Đối tượng học: Trẻ em từ 6 tuổi trở lên

+ Học phí: 1.300.000 một khóa 12 buổi (đã bao gồm chi phí học liệu cho các bé)

+ Lịch học:  Sáng từ 8h00 -9h30. 10h00 - 11h30.

                Chiều từ 2h - 3h30. 4h00 - 5h30. 6h- 7h30

 Đợt hè từ tháng 6 đến tháng hết tháng 8, học các ngày trong tuần và thứ 7 và chủ nhật. Trong năm học thì chỉ học thứ 7 và chủ nhật.

+ Đăng ký học

- Đăng ký trên tại website tại phần đăng ký lớp học vẽ

- Đăng ký bằng cách gọi điện thoại đến trung tâm theo số: 0904089903

- Đăng ký qua email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. , nick yahoo: vhaixuan,

   Face book: Hai xuan art.facebook.com

- Đăng ký trực tiếp tại: Số 16 ngách 47 ngõ 12 Đào Tấn (ngõ rộng, ô tô vào tận cửa)