Khóa mỹ thuật trẻ em cơ bản

Khơi nguồn sáng tạo của trẻ thơ. Muốn con thông minh, cha mẹ hãy rèn luyện trí nhớ cho bé bằng cách học vẽ. Những bức tranh mà trẻ vẽ ra chính là cách trẻ lấy từ trong trí nhớ, trí tưởng tượng của mình để vẽ ra những gì mà trẻ nhìn thấy hoặc gặp trong ngày.

Hoạt động tạo hình là một hoạt động có đầy đủ điều kiện để đảm bảo sự tác động đồng bộ lên mọi mặt phát triển của trẻ em về đạo đức, trí tuệ, thẩm mĩ, thể chất và hình thành các phẩm chất kĩ năng ban đầu của con người như một thành viên trong xã hội biết tích cực, sáng tạo. Hiểu được tầm quan trọng đó, chúng tôi luôn tìm tòi những bện pháp, phương pháp tốt nhất để giúp trẻ hoạt động tích cực trong lĩnh vực này.

20130607 104230

=Giáo trình mỹ thuật của chúng tôi được biên soạn theo những giáo trình đào tạo Mỹ thuật hiện đại của Quốc tế gồm:

+ Thời gian: 10 buổi, mỗi lớp không quá 15 học sinh

                        thời gian học 90 phút một buôi

+ Đối tượng học: Trẻ em từ 5 tuổi trở lên

- Học phí: 900.000 một khóa 10 buổi (đã bao gồm chi phí học liệu cho các bé)

+ Nội dung học:

- Chương trình học được thiết kế dưới dạng các trò chơi nghệ thuật hấp dẫn, gợi mở trí sang tạo của trẻ, tạo cho trẻ sự hứng khởi và vui thích

20130612 181726

Với sự tận tâm, kiên nhẫn và nhiệt tình của đội ngũ giáo viên, ngôn ngữ và phong cách đứng lớp thật tự tinh, dí dỏm, vui vẻ, ngộ nghĩnh gây sự chú ý của trẻ vào hoạt động. Các em sẽ được học cơ bản về mầu sắc, đường nét, mảng miếng, các quy tắc phối màu, hoà sắc, đó là những kiến thức hết sức quan trọng cho các em trong cuộc sống sau này

Untitled-1 copy

Luyện tập sự khéo léo và phối màu sắc với bài cắt dán

2 copy

- Làm quen với không gian 3 chiều qua việc tạo hình với đất nặn:

Đây là một trong những hoạt động hấp dẫn nhất đối với trẻ, qua việc tự mình tạo ra các vật bằng đất nặn giúp trẻ tìm hiểu, khám phá và thể hiện một cách sinh động những gì chúng nhìn thấy trong thế giới xung quanh, những gì làm trẻ rung động mạnh mẽ và gây cho chúng những rung động xúc cảm, tình cảm tích cực.

day-ve-my-thuat-tre-em-co-ban-4

- Vẽ theo chủ đề, vẽ chân dung, tăng khả năng tưởng tượng và quan sát của bé

day-ve-my-thuat-tre-em-co-ban-5

- Thủ công: làm bưu thiếp, vẽ đĩa giấy, tranh cắt dán... Tăng sự khéo léo và tính sáng tạo mỗi bé

day-ve-my-thuat-tre-em-co-ban-6

Cuối mỗi buổi sẽ có phần tổng kết các bài các em đã vẽ trên bảng của lớp, phụ huynh sẽ được xem những sản phẩm sáng tạo của con mình trên một hình thức hoàn toàn mới mẻ và sáng tạo

day-ve-my-thuat-tre-em-co-ban-7

Buổi cuối cùng của khóa sẽ là một buổi trưng bày toàn bộ tranh và sản phẩm sáng tạo của các bé trong quá trình học tập tại Trung tâm dạy vẽ Hải Xuân, đây cũng là buổi trao đổi giữa giáo viên và phụ huynh để có phương hướng tiếp theo phát triển khả năng hội họa của mỗi bé.

day-ve-my-thuat-tre-em-co-ban-8

 + Kiến thức nhận được:

- Biết vẽ từ nét cơ bản nhất, biết cách pha màu đơn giản, biết sáng tạo với những chất liệu khác nhau.

  - Việc sử dụng màu sắc và các hình khối là cách giúp tăng cường bộ nhớ và thúc đẩy khả năng quan sát, nuôi dưỡng trí tưởng tượng. Với những kỹ năng và kiến thức cơ bản, học sinh sẽ sáng tạo một cách tự nhiên. Các bé sẽ có những khoảnh khắc thật sự thích thú.

- Giáo viên được đào tạo bài bản, kiến thức về chuyên môn và về sư phạm. Sáng tạo, kiên nhẫn, có tâm và trách nhiệm trong công việc. Giáo viên sẽ dựa vào quá trình dạy để đánh giá năng lực của trẻ, cũng như sự tiến bộ dần của quá trình từ buổi đầu đến kết thúc khóa để thấy được sự chuyển biến rõ rệt ở khả năng vẽ của trẻ có nhận xét thông báo lại cho phụ huynh để phụ huynh nắm được và phát triển khả năng con mình một cách tốt nhất.

 - Điều kiện và phương tiện học tập: giáo trình quy chuẩn, sách mỹ thuật tham khảo, giáo cụ trực quan, phòng học mát mẻ, ánh sáng tốt, rộng rãi, nước uống miễn phí.

- Trung tâm nằm trong ngõ rộng rãi, yên tĩnh, ô tô vào tận cửa

lich hoc

- Đăng ký trên tại website tại phần đăng ký lớp học vẽ

- Đăng ký bằng cách gọi điện thoại đến trung tâm theo số: 0904089903

- Đăng ký qua email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. , nick yahoo: vhaixuan,

Face book: Hai xuan art.facebook.com

- Đăng ký trực tiếp tại: Cơ sở 1: Số 16 ngách 47 ngõ 12 Đào Tấn (ngõ rộng, ô tô vào tận cửa)

                                      Cơ sở 2: Số 40 ngõ Khâm Đức, Phố Chợ Khâm THiên, HN